Review Skin care

Blanc Expert Lancôme Paris

August 14, 2016

Nếu bạn muốn thay đổi !?

Hơi bất ngờ rằng mình đã dùng đến chai hoạt chất Advanced Génifique thứ hai, vậy là sau 6 tháng qua kết quả rõ rệt từng ngày . Và chắc chắn nó sẽ còn phát huy thêm tác dụng tối đa nếu bạn dùng kèm một tinh chất hoặc một loại kem dưỡng phù hợp với đặc tính làn da. Với nhu cầu dưỡng trắng và cải thiện đốm nâu, những sản phẩm đã dùng vài năm nay và tác dụng có vẻ đã đứng chững lại, liệu chúng ta có cần một điều gì mới mẻ ?
Vậy thì tại sao bạn không thay đổi ?
Trong chu kỳ dưỡng da của các quý cô thành thị luôn có những sản phẩm dưỡng ẩm tuyệt vời đắt đỏ kèm với một loại serum ngăn ngừa lão hoá đặc sắc. Hãy thay đổi nếu bạn cảm thấy quá nhàm chán với chu kỳ dưỡng da của mình. Thật sự !

Mi từng nghĩ rằng khi đã lựa chọn được một chu kỳ dưỡng da tốt thì chúng ta nên giữ nó dài lâu, nhưng – quan niệm này đôi khi hơi sai vì mỗi thứ ngày một mới, tất cả những gì chúng ta cần là phải trải nghiệm thật nhiều để cảm nhận rằng ngoài kia còn rất nhiều điều mới mẻ đang chờ.
Dòng Blanc Expert là một gợi ý tuyệt vời cho sự thay đổi đó. Quy trình dưỡng da 3 bước mang đến khả năng hiệu chỉnh những rối loạn màu sắc trên da, mang lại làn da đều màu, trắng mịn và khoẻ mạnh.

Sau bước serum đậm đặc bồi bổ cho làn da, hãy thử bước tiếp theo với tinh chất Blanc Expert Spot Eraser . Tinh chất này tác động chính xác và trực tiếp vào các đốm nâu, kích thích quá trình giải phóng và phân huỷ melanin – nguyên nhân gây ra nám, tàn nhang và thâm sạm đặc biệt cho làn da Châu Á.

Cuối cùng để khoá lại các bước dưỡng cơ bản trên, bạn cần có 1 loại kem chất đậm đặc và có thể dùng cả sáng lẫn tối đó là Blanc Expert Beautiful Skin Tone Brightening Cream. Kem này độ đậm đặc rất vừa phải . Chấm đều 8 đầu ngón tay rồi blend nó ra nhẹ nhẹ. Nó sẽ ở lại trên da bao trùm da cả đêm luôn thích lắm.

Yêu Lancôme lắm, nếu có thay đổi bất kỳ sản phẩm nào trong routine dưỡng da nhất định vẫn giữ Lancôme lại bên mình, ít nhất là phải giữ Advanced Génifique thần thánh.

Dưỡng da khoẻ rồi chỉ cần một tí son đỏ và một chút Lavie est belle là vô tư tràn ra phố đêm nay bất chấp hết những ánh mắt nhìn.

Chấm điểm : 8/10

 

#Lancôme #ThingsIlove

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply