Featured Review Skin care

Estee Lauder Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Lift

January 4, 2019

Lâu lâu ngó xem Estee Lauder có gì hay không, nhân tiện cô bạn vừa gửi tặng nguyên một hộp đủ các món bestseller của Estee nên mình cũng vội vội vàng vàng mở chiếc hộp xinh xinh óng ánh nhân dịp Xmas vừa qua. RE-NUTRIV là tượng đài vĩnh cửu của nhà Estee. Đứng trước hơn cả Night repair thì chỉ có bộ này, những năm 1956, khi khái niệm chống lão hoá chưa phổ biến như hiện nay, Estee Lauder đã cho ra đời dòng sản phẩm Re-Nutriv với khát vọng khơi dậy vẻ đẹp phi thường của phụ nữ, vượt lên khỏi dấu vết của thời gian với chất kem dưỡng từ những nguyên liệu quý hiếm. Đây cũng có thể nói là một trong những dòng chống lão hoá đắt đỏ nhất mình có, một chai serum Re-NutriV tầm 30ml đã có giá gần 9 triệu. Còn kem dưỡng chống lão hoá cũng đã hơn 6 triệu rồi. Đây là bộ mình có :

 

 

 

Về thành phần, Estee Lauder Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth Lift  kết hợp các tinh tuý từ Thạch Hoả Brazil và băng từ Tuyết Sơn Himalaya tan ra thành nước vô cùng tinh khiết. Chắc các bạn ít biết, thậm chí nguồn nước để tạo nên một sản phẩm chăm sóc da cũng khá quan trọng, nó quyết định tới hơn phân nửa chất lượng của sản phẩm. Dòng chống lão hoá này còn có công nghệ độc quyền Floralixir™ Dew, cùng nước thần Ionic – tất cả kết hợp trong Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth. Nếu mỗi một thương hiệu đều có một dòng để tự hào thì đây chính là niềm tự hào của nhà Estee đấy các bạn ạ.

 

Ưu điểm của chai Serum này là rất trong, thấm nhanh và texture siêu mịn, thoa lên da là thấy mướt đến lần miết tay cuối cùng. chai này đang bán với giá 8 triệu 500 nghìn tại store Việt nam.

 

Sau hơn 50 năm thành công và tiếp tục nghiên cứu làm mới thì Re-Nutriv ngày nay được chắt lọc từ những nguyên liệu tinh tuý bậc nhất cho nên giá của bộ này không phải ai cũng mua được.  Với một người chấp nhận cái già như mình, mình vẫn tin những điều khiến phụ nữ thấy vui và hạnh phúc nhiều nhất chính là việc … cảm thấy mình luôn trẻ đẹp hihi. Nghe có vẻ phi lý nhưng ngoài đẹp & trẻ ở bên ngoài về cái nhìn tổng thể thì chúng ta nên hiểu rằng tâm hồn trẻ cũng quan trọng ko kém. Chưa biết bạn có trẻ hay không nhưng tinh thần bạn luôn vui và yêu đời thì đã là trẻ hơn khối người rồi đó. Bây giờ chỉ tính tuổi bằng độ lão hoá da chứ ko ai tính độ tuổi thiệt của mỗi người nữa, nhé nhé ♥️

Bạn mí tủi ? Mi mới 20 nhen.

( bài viết có sử dụng thêm hình ảnh từ Internet )

#esteelaudervn

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply