Review Skin care

Kiehl’s Calendula

August 13, 2016

Hôm bữa Kiehl’s launch bộ sản phẩm này mình ko có ở Sài gòn nên chẳng có dịp đến dự. Hôm về thì thấy Kiehl’s đã gửi đến nhà. Thật ra mình ko quá xa lạ với tinh chất hoa cúc đâu nhớ lại xem lần đầu Kiehl’s ra mắt ở Việt Nam mình đến dự và đã có viết sơ về sản phẩm này rồi ( các bạn có thể kéo lên tìm lại trong album này ) và sự thật kinh khủng hơn là loại nước làm mềm và cân bằng da này đã có mặt 40 mấy năm trên thị trường phục vụ nhu cầu làm đẹp rồi đó.
Tinh chất này chiết xuất từ hoa cúc vì bạn có thể thấy bên trong có những cánh hoa khô li ti vẫn được giữ nguyên. Công thức của hai sản phẩm được làm từ y học cổ truyền với tác dụng chống viêm, giải độc và nổi tiếng giúp phục hồi, sản phẩm này cũng không chứa cồn và paraben free, theo lời giới thiệu thì nhãn hàng nói rửa sạch nhẹ nhàng như cá nhân Mi thấy sản phẩm này rửa khá sạch nếu không muốn nói là rất sạch, sau khi rửa nên cho ngay một lớp toner mềm da áp vào hai má vỗ nhẹ khắp mặt để da cân bằng lại PH, Mi nghĩ bộ này ( nhất là sữa rửa mặt ) hợp cho da dầu và hỗn hợp thiên dầu. Da khô da da thường thì …… rửa với liều lượng tí ti thôi.

 

13912423_836577423140144_6633051341072592796_n

 

Hoa cúc luôn được nhắc đến như một thành phần rất lành tính trong tất cả các bài thuốc ngày xưa, khi nhắc đến hoa cúc cứ có cảm giác như nó thanh khiết và an toàn vô cùng. Và dĩ nhiên bạn vẫn có thế kế hợp bộ đôi hoa cúc này với hầu hết các sản phẩm khác như Midnight recover concentrate – Serum dưỡng chuyên sâu của Kiehl’s hoặc nếu cho daytime thì nên dùng Daily Reviving Concentrate – một dạng serum thấm ngay tức khắc vào da sau 4 hồi vỗ vỗ.
Còn với da lão hoá/ tàn nhang đồi mồi thì hãy thử kết hợp với Clearly Corrective Dark spot Solution trong veo như pha lê. Và nhớ sau đó ko thể thiếu kem dưỡng bao phủ lại để serum ko bay hơi giữa đêm và mất đi tác dụng nhé.

Nằm trong top list những sản phẩm bán chạy kinh điển. Calenluda đã gần 50 tuổi, và đã quá ” lão làng ” trong công cuộc làm làn da của mọi phụ nữ trở nên đẹp hơn, mềm mịn và khoẻ mạnh hơn. Mi tặng hết ba chai trong ảnh cho 1 bạn may mắn nhất để mở đầu Giveaway tháng Tám, hai chai tinh chất hoa cúc làm mềm da trị giá
850k x 2 = 1.700k
Chai sữa rửa mặt trị giá 750k

Wowwww một món quà khá là giá trị đó nha. Mà điều kiện giveaway thì …. rất đơn giản thôi, chúng ta biết nhau quá rồi còn gì hihi .

1. Đã like page
2. Chia sẻ post dưới dạng public
3. Comment cho Mi biết tiệm mới nhất của thương hiệu Kiehl’s vừa mở tại Tp.HCM là ở đâu ( hehhe quá dễ )
Như cũ, Mi chọn ngẫu nhiên 1 bạn thôi nhé ^^

#BeautybyYumi

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply