Review Skin care

Laneige – Perfect Renew Gegenerator

August 14, 2016

Facebook báo những ngày này năm ngoái đang vi vu ở Hàn. Dĩ nhiên là vui tươi rạng ngời cùng mặt nạ ngủ Water Sleeping Mask thế hệ mới của Laneige . Vậy là một năm trôi qua cái vèo như cơn gió. Và cũng ngày 8/3 năm nay thì Laneige lại xuất hiện với một túi quà , vài cành hoa trắng xinh xinh và bánh quy dễ thương lắm. Lúc mở hộp quà ra Mi còn nhớ như in cái cảm giác năm ngoái cũng mở mấy hộp quà thơm phức được gói tỉ mẩn đặt sẵng trên giường ngủ ở khách sạn . Nhớ quá đi 🙂

 

12801481_10201384548532210_1249295783287133184_n

 

À mà cũng giận Laneige 1 tẹo nhé vì đến hôm nay Mi mới có Two tone Lip Bar . Trong khi cơn bão son hai màu đã tràn ngập Châu Á từ ….. 365 ngày trước hic hic . Đang giận giận giận thì mở tiếp hộp quà to kế bên mở phát hết giận luôn hie hie . Món quà năm nay hông phải mặt nạ ngủ nữa vì đã có món khác ” hot ” hơn. Nhìn cô gái xinh đẹp trong cười tươi không tuổi trên hộp quà thì Mi lại nhớ ngay đến Hậu Duệ Của Mặt Trời mà mấy nay cả cái Việt Nam đang săn lùng chờ đợi từng tập phim í. Nàng Song Hye Kyo đúng là không tuổi chớ xinh đẹp thôi rồi luôn . Hihi thôi lan man tí gợi nhớ kỉ niệm thôi chứ giờ vô vấn đề chính nè. Laneige mới ra một dòng dưỡng hoàn toàn mới nhé. Perfect Renew sẽ thay những sản phẩm dưỡng da quen thuộc mà đã không còn hiệu nghiệm rõ rệt trên da của bạn. Thời gian trôi qua, tuổi tác cũng dần tăng ( ô hay nghe sợ quá ) thế là làn da cũng cần một giải pháp nào đó cụ thể hơn, hiệu quả và mới mẻ hơn cũ. Nếu như xu hướng dưỡng da trước đây là tăng cường độ đàn hồi, bổ sung collagen cho da thì xu hướng mới trong dòng sản phẩm Perfect Renew serum tác động sâu hơn vào “gen thanh xuân”, giúp tái tạo trạng thái ” tam giác cân ” – trạng thái cân bằng tốt nhất của từng tế bào da, mang đến một làn da tươi trẻ và săn chắc hơn.

 

Best skincare in 2015_Mailovesbeauty8

Sau gần 2 tháng dùng Perfect Renew thì mình cảm giác như đó chỉ là một bước Pre-serum thôi chứ nếu muốn dưỡng nhiều hơn nữa thì các bạn nên dưỡng tiếp các bước sau nữa.  Nếu muốn đón đầu xu hướng của Hậu Duệ Mặt Trời thì thử ngay Perfect Renew và thay “áo mới” cho làn da, bạn nhé !

Chấm điểm 7.5/10

#PerfectRenew #Laneige

#HậuDuệMặtTrời

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply