Body Care Featured

My Favorite Body Lotion

June 8, 2018

Chào buổi tối ! Đầu tiên mình nói về chủ đề của post này là BEST OF 2017 SERIES . Từ đây đến Tết mình sẽ liên tục viết về những sản phẩm theo bản thân mìn vote là tuyệt nhất năm 2017 có cả skincare và makeup và cả body care nữa. Mở đầu cho series xin phép được nói về chai NIVEA IN SHOWER BODY LOTION. Thật là may mắn, cách đây tầm ba ngày mình bỗng dưng thấy em nó xuất hiện trong một group dưỡng da chất lượng của cô giáo dạy da của mình. Cô khen ẻm và việc đó đã nhắc mình rằng mình đã dùng khoảng 11-12 chai gì rồi ấy mà não cá heo nên quên béng đi mất chưa bao giờ nói về ẻm huhu. Nên hôm nay sẽ viết một chút về em này, điều tuyệt vời cho những ai da body khô và lười thoa lotion nhé. Bơi hết vào đây, em này theo mình research thì mỗi nước có một kiểu gọi khác nhau tí ti, mùi, màu sắc và kiểu cũng khác nhau nhưng nhìn chung đều là lotion dạng thoa khi tắm ko khác nhau là mấy về texture.

Lotion khi tắm – cái tên nghe hay nhờ, khi tắm xong hết, lúc người vẫn ướt bạn hãy dành ra 8-10 phút nữa, thoa em nó toàn thân và massage thật kỹ, việc thoa kỹ lúc này sẽ giúp lotion thấm khá sâu vì khi tắm lỗ chân lông mở ra ạ. Sau đó bạn xả nước mát / ko quá nóng lại toàn thân ( ko chà nữa mà chỉ xả nước cho lớp lotion trôi đi ) vậy là xong. Điều đặc biệt là sau khi bước ra khỏi phòng tắm, da bạn sẽ siêu mềm, được dưỡng ẩm sâu, thơm nứt mũi và đỡ mất công thoa thêm gì nữa lúc ngủ => đúng kiểu dành cho các nàng lười. 


Chai mình post hầu như ko có ở Việt Nam mà phải tìm đâu đó ở Châu Âu hay Ca ấy, còn ở Việt Nam tại siêu thị các bạn hay thấy chai màu trắng miễn là có ghi ” In shower body lotion ” là ok nhé. Màu nào cũng ko khác mấy vì theo kinh nghiệm dùng cỡ 4-5 loại khác nhau trong dòng này mình thấy vậy á.
Vì sao nó là một trong những best of 2017 ? Vì nó tốt, thực sự tốt, và rẻ. Các bạn sẽ ko e ngại về giá, dễ mua và dễ dùng. Tại sao mình lại quên mất nó trong ngần ấy thời gian ấy nhỉ huhuhu

Là vậy, chai mình dùng y như chai này là mùi dâu, thật ra mình vẫn thích chai màu trắng bán đầy ở các siêu thị việt nam ấy vì mùi nó thơm sảng khoái thơm thuần khiết rất dễ chịu còn mùi dâu thì …… vẫn cứ bị quá ngọt too much. Mà lỡ có rồi nên dùng thử luôn. Các bạn thử nhé, mình vote em này 9/10 điểm luôn ạ. Cảm ơn vì đã đọc bài chúc các bạn luôn thơm thật thơm và xinh thật xinh 

 

 

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply