Featured

Pinita Colada – The Body Shop

August 13, 2016

Mùa hè đã hết chưa nhỉ ?
Hình như vẫn còn một tí xíu đọng lại trong suy nghĩ khi nhận được Pinita Colada. Cũng không hiểu The Body Shop có thù gì với mình mà mỗi khi có ra sản phẩm, làm event hoành tráng và ý nghĩa với môi trường thì luôn là lúc Mi không có ở Việt Nam để dự và nói lời cảm ơn.

Hình như chục cái thiệp mời đi thì chỉ đi được 1 cái. Buồn kinh khủng, nhưng lúc về lại việt nam thì hết buồn tại luôn thấy hộp quà giấy xi măng đặt sẵng trong phòng makeup với cái nơ xanh bất diệt. Cộng thêm mấy chục tờ thiệp in hình bảo vệ môi trường, trồng cây, nuôi khỉ, lọc nước sạch blaaa blaaaa. Thật ra, tình yêu đơn giản lắm, đôi khi chỉ là cùng một quan điểm về sự thiện nguyện giúp đời giúp người thế là yêu. Pinita Colada nghe thoáng qua làm người ta liên tưởng đến ngay món cocktails nhiệt đới nổi tiếng ở các vùng biển. Vì vậy mùi của Pinita cũng đặc sệt mùi mùa hè với chiết xuất của các loại trái cây tươi mát và màu sắc trông đã mắt. Pinita colada có sữa tắm, tẩy tế bào chết toàn thân, bơ dưỡng thể và kem tuyết mát lạnh , Mi sẽ chia ra như sau, đầu tiên mình dùng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng lấy đi lớp da chết, sau đó đến sữa tắm để hương thơm mùa hè bao trùm cơ thể , sau đó nếu da khô và dùng buổi tối thì nên dùng kem tuyết lạnh để cảm giác mát mẻ cho cả giấc ngủ heng. Còn bơ thì nếu ai đang ở xứ lạnh thì dùng sau khi tắm xong là tuyệt.  

 

13876297_10201908192382979_6555980091123416648_n

Hồi ở Costa Rica vùng Nam Mỹ. Ngày nào mình cũng hai ly Pinita Colada ( mấy người Costa Rica họ gọi là Pĩna Colada). Thứ thức uống như không thể thiếu ở các vùng biển Nam Mỹ với dừa xay, cream, nước dứa , một ít rượu rum và sữa béo…. nhoam nhoam.
Còn nói đến chiến dịch vì cộng đồng đợt này The Body Shop có một chiến dịch tại Việt Nam đó, mà trước khi nói đến chiến dịch này mình nên nhắc lại một chút về một siêu anh hùng khác của TBS là ?Tinh dầu trà – siêu anh hùng của những đốm mụn, siêu phẩm này được trồng hữu cơ tại Kenya, ép lạnh và đóng chai hoàn toàn tinh khiết giúp cho người dân ở Kenya Châu Phi có thu nhập ổn định và bền vững từ việc bán Tea Tree Oil cho The Body Shop giúp người dân nơi đây có cuộc sống đủ đầy, đồng thời bảo tồn thiên nhiên hoang dã, còn ở Việt Nam thì với mỗi hóa đơn mua hàng bất kỳ tại The Body Shop từ 22/7 – 21/10, bạn đang góp phần ủng hộ dự án Cầu Sinh học trong việc phục hồi 1 mét vuông rừng nhiệt đới bị đe dọa tại Khe Nước Trong thuộc tỉnh Quảng Bình, nơi này cũng là một trong những nơi ít ỏi còn lại có rừng có suối có động vật ” còn ” đang sống ở Việt Nam.

The-body-shop-Pinita-Colada


Dự án vì môi trường vì con người là nhiều vô kể, chỉ không biết chúng ta có đủ sức tham gia không, có biết cách nào để giúp đỡ không ? Hy vọng một chút sự quan tâm của thương hiệu này cho ViệtNam trong bộ sưu tập Hương Nhiệt Đới Cuba sẽ giúp được Quảng Bình có thêm một chiếc cầu sinh học và tái tạo lại được mét đất nào hay mét đó.
Thương những sự chia sẻ chân thành và luôn đứng sau ủng hộ.
Ký tên
MiMi

#BeautybyYumi

#Thebodyshopvietnam

#BioBridgeQuangBinh #1donhang1metvuong

#AlwaysSharing

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply