Make up Review

Pro Sculping – Makeup For Ever

August 13, 2016
Dany Sanz – Nhà sáng lập kim giám đốc nghệ thuật của Makeup Forever là người có một niềm đam mê cuồng nhiệt với bộ môn điêu khắc nghệ thuật. Một bộ môn chứa đựng nhiều chiều sâu trong từng tác phẩm sáng tạo. Ở đó, người nghệ sĩ thổi hồn mình, bỏ hết tâm tư mình vào những nét vẽ, những sự mơ mộng trên khuôn ảnh với sự cộng hưởng tuyệt vời từ ánh sáng – thần thái – sức tưởng tượng. Dany Sanz đã sử dụng ánh sáng như một loại nguyên liệu chủ chốt để điêu khắc nên gương mặt, nhưng lại bằng các bảng màu chuyên biệt giúp gương mặt của bạn trở nên ” có hồn ” hơn qua nghệ thuật makeup và chơi đùa với sắc màu. 
Và cũng chính vì lẽ đó mà Pro Sculpting ra đời, dòng sản phẩm này gồm ba sản phẩm chủ chốt, lần lượt là Pro Sculpting Palette có 4 màu trong mỗi hộp, tổng cộng có 3 hộp gồm #20 cho da sáng #30 cho da Châu á và #40 cho da ngăm ngăm. Mục đích của Makeup Forever là muốn giúp những người phụ nữ thuộc tôn giáo ” Contouring ” tự tay tạo khối cho gương mặt của mình bất kể họ sở hữu hình dạng gương mặt thế nào đi chăng nữa thì việc Highlight / Contour / Shimmer / Color cũng trở nên dễ dàng hơn.
Pro Sculpting Brow giúp định hình & tạo nét khuôn lông mày một cách chuẩn xác vì khi quẹt thử lên tay Mi thấy nét rất rất mảnh, bút được vát chéo góc cạnh nên dễ dàng ôm sát sợi lông mày thật, vẽ lên lại chẳng bị khô hay bết dính vì công thức làm nên loại chì này gồm có bơ thực vật, dừa và sáp Carnauba cho đường vẽ bám lâu và bóng bẩy hơn. Có một điều đáng lưu ý nữa là thay vì chì lông mày thường có 2 đầu thì thiết kế của Pro Sculpting Brow có đến 3 đầu, ngoài đầu chì dùng để tô màu, còn có chổi dùng để tán lan màu và có thêm một đầu bút mềm chứa những hạt nhũ bắt sáng giúp xương chân mày được tôn rõ nét – perfect cho một cây chì. 
MUFE-Pro-Sculpting-Palettes-200

Pro Sculpting Lip
Để hoàn thiện gương mặt, đôi môi là điểm nhấn cuối vô cùng quan trọng. Nếu như đợt vừa rồi mình mê mẩn với mấy bốn mươi mấy chục màu son của ROUGE ARTIST INTENSE đã cho ra thì đợt này màu sắc lại thiên về tone tự nhiên hơn với 4 màu matte kèm theo 4 đầu bút mềm đối diện có bột kem nhũ óng ánh giúp tạo thủ thuật căng mọng cho môi.
Makeup Forever rất chu đáo, luôn tận dụng cho bằng hết những ưu điểm và sự hiểu biết của mình để làm nên các dòng sản phẩm thực tế nhất, ứng dụng cao nhất mà lại nhiều sự lựa chọn nhất nữa chứ. Còn nhớ gần đây Mi có một người bạn, anh ấy có tâm sự muốn mở một trường chuyên nghiệp dạy makup theo đúng tâm nguyện truyền dạy lại cho các đàn em về những kinh nghiệm makeup sau khi đã làm mấy chục năm trong nghề ở môi trường quốc tế, anh ấy thật ra là một người makeup artist mà theo cá nhân Mi đánh gía là một người rất tài năng, yêu nghề, có tâm làm nghề và hơn hết tay nghề cao chất ngất. Lúc Mi hỏi anh định sẽ cho học viên dùng mỹ phẩm gì thì anh bảo ” Makeup Forever em ạ , chỉ có hãng ấy mới thoả mãn được hết những mong muốn và nhu cầu của anh dành cho học viên của mình ”
Mi hoàn toàn đồng ý với chia sẻ đó vì quả thật để ngắm nghía và lựa chọn cụ thể cho nhu cầu makeup của một người, Makeup Forever hầu như không thiếu một món sản phẩm nào ?
#ProSculpting #MakeupForever#BeautybyYumi

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply