Featured Review Skin care

Réotier Aqua by L’occitane en Provence

June 8, 2018

Cuối tuần ào đến quá nhanh, cơn mưa lất phất cũng đã rơi vài hạt nhỏ làm ướt áo cô gái mặc nguyên bộ đồ trắng hahhaaa. Cứ hôm nào đồ trắng cả cây là ta nói mưa sấp mặt ăn ở sao á. Cuối tuần và còn quá nhiều review thiếu nợ các bạn, hôm nay mình viết là do sáng nay vô tình xem được chiếc clip một cô gái nhảy bõm xuống hồ nước trong vắt xanh thẳm một màu xanh tuyệt đẹp, không biết vì sao mà mình luôn bị hấp dẫn bởi màu xanh như thế. Đó ko hẳn là xanh của biển, cũng không chắc là màu xanh của bầu trời và đôi khi lại là xanh ngả màu tựa rong rêu mọc trên mép đá. Cô gái ngã xuống hồ nước xanh và đắm mình vào trong nó, mát rượi và tươi mới với mái tóc ướt, cô bước lên từ chiếc hồ óng ánh phản chiếu ánh nắng mặt trời.

 

 

Ở Pháp, có một con suối rất nổi tiếng tên là suối Réotier . Réotier vẫn hằng ngày chạy xuyên qua giữa lòng núi, chảy qua những ngọn đồi và hấp thụ tinh hoa từ cả trời và đất. Điều kiện môi trường độc đáo đã giúp tách biệt dòng suối và hệ sinh thái nơi đây ra khỏi ảnh hưởng xấu từ môi trường xunh quanh, giúp hàm lượng can-xi trong nước suối được duy trì và bảo vệ cũng chính vì thế mà con suối này đã được lấy cảm hứng để đặt tên cho một dòng sản phẩm chăm sóc da mới của nhà #L’OCCITANE en Provence.

Aqua Réotier ra đời, mang một câu chuyện đặc biệt về con suối màu xanh tuyệt đẹp ấy, nó có khả năng dưỡng và cấp ẩm cho tất cả mọi loại da. Với hàm lượng can-xi cao gấp 10 lần so với hầu hết các suối nước nóng nổi tiếng tại Pháp, Réotier đã được phòng nghiên cứu của L’Occitane phân tích và chắt lọc ra phần tinh chất quý giá nhất để bỏ vào đây. Thành phần chủ yếu của Aqua Réotier là Glycerin và Hyaluronic Acid hai chất này sẽ thành những viên nam châm li ti hút ẩm giúp làn da bạn vẫn giữ được vẻ tươi trẻ, mịn màng và căng mịn cả đêm dài. Sau khi làm sạch da với Sữa rửa mặt hãy bắt đầu cấp ẩm thật nghiêm túc cho một mùa hè nóng bức với nước khoáng Reotier , và tiếp theo là Tinh chất essence với kết cấu gel mỏng nhẹ, lớp này hoạt động như một lớp dẫn để giúp các bước dưỡng tiếp theo thẩm thấu sâu hơn vào làn da. Kế đến sẽ là một bữa tiệc với Hyaluronic acid của Gel Cấp Ẩm và kết thúc với Kem Dưỡng Cấp Ẩm màu xanh ngọt như một viên kẹo ạ.

Đó là những gì cần thiết nhất cho một mùa hè tuyệt vời với con suối xanh mát và mặt trời chói chang. Không phải vô cớ mà người hay nói rằng Mùa hè là mùa khó chịu nhất trong năm để dưỡng da và chăm sóc cơ thể, cho nên mùa này cũng là mùa tốn kém nhất về mọi mặt, hao mòn nhất về nhan sắc vì sự thay đổi và khắc nghiệt của thời tiết hàng ngày.

#QuickReview #Loccitane #Yumiduong

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply