Make up

Sulwasoo Cushion Limited Edition 2016

August 13, 2016

Không hiểu tại sao điều thuộc về những ngày cũ luôn mang một ý nghĩa cao đẹp, khi đặt chân đến một nơi nào đó mang nhiều giá trị lịch sử thuộc về kỉ niệm, tôi luôn thấy lòng mình xúc động, vô cùng.
Người Hàn Quốc xa xưa có quan niệm truyền thống là lưu giữ những điều tốt lành ý nghĩa với cuộc sống qua từng nét vẽ trên những khung tranh, thổi hồn vào màu sắc và gửi gắm vào đó những ước mong tươi đẹp, hầu hết những gì đặc biệt nhất của người Hàn cổ xưa thường có những cái tên rất an lành, và kèm theo đó là các nét vẽ về cánh bướm và hoa mùa xuân (hay còn gọi là Hwajeopdo) mang ý nghĩa về sự mưu cầu hạnh phúc, hình ảnh ấy sẽ luôn được lựa chọn và xuất hiện trong các tác phẩm nghệ thuật cũng như trang trí của hoàng tộc.

img_0164

 

Hình ảnh Hwajeopdo tượng trưng cho niềm vui, sự an yên được bắt nguồn từ câu chuyện nổi tiếng “The Butterfly Dream” về giấc mơ hạnh phúc của ZhuangZi – giấc mơ được trở thành những cánh bướm tự do, dập dìu bay lượn, nếm trải hương hoa vào mùa xuân.

Năm ngoái, Sulwhasoo đã vẽ một bông hoa hoa mẫu đơn màu hồng nhạt nở rực làm tan chảy biết bao nhiêu con tim thì năm nay Sulwhasoo mong muốn tái hiện lại Hwajeopdo truyền thống, dung hoà giữa những giá trị hiện đại và niềm tin tâm linh thời cổ xưa.
Năm 2016, Sulwhasoo đã kết hợp với nghệ sỹ đương đại Donah Lee, thổi hồn Hwajeopdo vào trong chính những sản phẩm của mình và cho ra đời Sulwhasoo Limited Edition 2016 mang chủ đề về “Cánh bướm và hoa mùa xuân”. Đây cũng chính là món quà dành tặng cho phái đẹp chúng mình, như một lời cầu chúc hạnh phúc, an lành đến tất cả những ai đang sở hữu phiên bản đặc biệt này.

 

img_0171-0

Và những điều tốt đẹp luôn xứng đáng để mong chờ, phiên bản Cushion Limited 2016 chỉ còn ít ngày nữa sẽ được chính thức ra mắt tại Việt Nam ❤️

#sulwhasoovn #teaserLimited2016

#storybehind #beautybyYumiduong

 

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply