Featured Review Skin care

Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing

January 4, 2019

Ngày nô en mở gói quà đã đợi sẵng cả tháng trước trong căn phòng bé xinh chật ních, khổ tâm lắm đi quá nên cả đến thời gian mở quà cũng quên mất. Thấy chai nhân sâm màu nâu trong vắt nằm ngay ngắn trong hộp với một chiếc voucher massage huyền thoại của Sulwhasoo . Rất tiếc là chiếc voucher massage kia thì đã tặng cho các bạn bên insta rồi chỉ còn chai nhân sâm nằm bơ vơ cô đơn chờ Mi ?

 

 

Chai này hổm đi Hàn có thấy mà nó chưa bán, Concentrated Ginseng Renewing Serum là thế hệ mới của tinh chất chống lão hoá và tái sinh của nhà Sul. Câu chuyện của em serum này lấy cảm hứng từ Hoa Mai Mơ trong trời tuyết giá lạnh, nhưng vẫn nở rộ đẹp xinh lung linh bất chấp. Sau First Care thì những sản phẩm về nhân sâm luôn là sự lựa chọn tiếp theo của Mi khi bước vào store Sulwhasoo. Mi đặc biệt thích miếng đá bạch ngọc dành để massage mặt ấy lắm, chỉ có bán ở flapship store ở Seoul thôi nhen hôm rồi ở Hàn cô hướng dẫn viên của bọn mình đi chung đến store cô ấy cũng mua một miếng đá bạch ngọc đem về để dành massage tại nhà đấy.

 

 

Mình còn nhớ, hôm bước vào flapship store , bên phải là một căn phòng để tất cả những nguyên liệu đã làm nên lịch sử của Sul, thứ mình thấy nhiều nhất ở mỗi góc trong những chiếc lọ đủ hình dáng chính là nhân sâm. Từ viện nghiên cứu chuyên sâu của Sulwhasoo trong 52 năm qua về công nghệ chiết xuất nhân sâm, chúng ta đủ thấy sự khác biệt của họ so với nhân sâm trong các thương hiệu khác. Sâm của xứ Cao Ly từ nghìn năm xưa đã mang một giá trị tinh hoa bậc nhất về thành phần. Sulwhasoo xác định được những đặc tính chống lão hóa quý giá từ lá và thân cây, được nuôi trồng nghiêm ngặt và khắt khe bởi công nghệ canh tác bằng khí canh chẳng có quốc gia nào có . Khí canh nghĩa là canh tác trong môi trường không khí – một môi trường tuyệt đối sạch, nuôi dưỡng cây từ lượng khí, bụi, độ ẩm, CO2, ánh sáng lý tưởng nhất nhằm cho ra đời sản lượng nhân sâm thượng hạng. Bổ sung nguồn năng lượng từ gốc rễ – nền tảng của nhân sâm, từ đó họ kiến tạo và phát triển nên Concentrated Ginseng Renewing Serum. Một tinh chất giúp tăng cường DEJ (cấu trúc mạng lưới nâng đỡ của da) để làm đầy da từ bên trong, cải thiện sự xuất hiện của các nếp nhăn, chăm sóc độ săn chắc cho từng đường nét trên khuôn mặt. Đặc biệt khôi phục các Image Zone (vùng ảnh nhìn) ở những khu vực dễ bị lão hóa do cử động cơ trên khuôn mặt thường xuyên (khóe miệng, mắt, mũi, trán). Đấy cũng chính là những chỗ mà chúng ta hay bị nhăn và lão hoá sớm nhất đúng ko ạ ?

 

 

Một trong những điều mình thích nhất ở Sul vẫn là mùi hương của mỗi sản phẩm, ko lẫn vào đâu được. Tan chảy, xao xuyến và chỉ muốn mềm nhũn ra mỗi khi áp đôi bàn tay vào má. Cùng với những giọt tinh chất thơm lừng mùi của gỗ, của lá, và của những cánh hoa mai mơ – trắng tinh khôi trong trời tuyết mùa đông ♥️

#ConcentratedGinsengRenewingSerum

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply